หน้าแรก
ฉบับปัจจุบัน
ค้นหา
Home
สืบค้นข้อมูล
Search
ค้นหา
เลขที่
เรื่อง
ผลของการใช้เจลบุกทดแทนไขมันต่อเนื้อสัมผัส คุณลักษณะทางประสาทสัมผัส ของลูกชิ้นอกไก่ในระหว่างการเก็บรักษานาน 7 วัน
โดย : ศิริพร นามเทศ, เกศรินทร์ ขำอุปถัมภ์, เจษฎา ศักดี
หน่วยงาน : สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ แขนงวิชาสัตวศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
ปีที่จัดทำ :
2565
ประเภท : วารสาร/Journal
อ่าน : 489
ผู้แต่ง
ศิริพร นามเทศ
1
เกศรินทร์ ขำอุปถัมภ์
1
เจษฎา ศักดี
1
×
Agricultural and Food Journal
เข้าสู่ระบบ
ลืมรหัสผ่าน
ลงทะเบียน
Email
Password
Remember me
อีเมล
** ข้อควรระวัง!!! โปรดตรวสอบอีเมล์ของท่านให้ถูกต้อง เพื่อใช้สำหรับส่งรหัสใหม่ไปยัง e-mail ของท่าน**
ชื่อ - นามสกุล
อีเมล
เบอร์โทรศัพท์
ประเภทสมาชิก
กรุณาเลือก...
อาจารย์
นักศึกษา
เจ้าหน้าที่
ประชาชนทั่วไป
** ข้อควรระวัง!!! โปรดตรวสอบอีเมล์ของท่านให้ถูกต้อง เพื่อใช้สำหรับส่งข้อมูลการยืนยัน การเป็นสมาชิกไปยัง e-mail ของท่าน**
×
Change Password
Old Password:
New Password:
Confirm Password:
Update
วารสารเกษตรและอาหาร มรวอ. คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์
เลขที่ 1 หมู่ 20 ถนนพหลโยธิน กม. 48 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 13180
Email:
afj@vru.ac.th
Line OA :
https://lin.ee/nrN2wSH
© COPYRIGHT
Faculty of Agricultural Technology
จำนวนผู้เข้าชม
วันนี้ : 23
ทั้งหมด : 39,265